Giới thiệu về Nội Thất Gia Khánh

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm phục vụ nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, nay chúng tôi tiếp tục phát triển dòng sản phẩm với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của xã hội. Gia Khánh là công ty thiết kế, thi công, sản xuất nội thất uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Với quy mô rộng lớn lên tới hơn 3000m2, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân lực Gia Khánh nhiệt tình, trách nhiệm, có bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất.

Các lĩnh vực chúng tôi thiết kế và thi công bao gồm các dự án nội thất nhà riêng, biệt thự cao cấp  Với sự am hiểu về vật liệu và kỹ thuật của đội ngũ kiến trúc sư, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất giám sát sát sao, giúp quý khách sở hữu sản phẩm đúng theo thiết kế ban đầu với chất lượng vượt trội.

Đội ngũ nhân sự Gia Khánh trách nhiệm, lành nghề, xưởng nội thất hiện đại, máy móc nhập khẩu châu Âu… được vận hành bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp quý khách hài lòng với sản phẩm cuối cùng.

 Xưởng sản xuất: Thôn 5, Phú Cát, Quốc Oai - Hà Nội

Không gian sống của mỗi người thực sự rất quan trọng và luôn cần phải được đảm bảo rằng nó đẹp, có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tối đa cho người dân. Tuy nhiên làm thế nào để có được một không gian sống đẹp và hợp ý thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính bởi điều đó mà Gia Khánh ra đời và thành lập nhằm mong muốn tư vấn thiết kế, thi công nội thất để giúp mỗi một không gian sống của quý khách hàng đều trở nên tuyệt vời hơn.

 

SỨ MỆNH NỘI THẤT GIA KHÁNH 

 

Tự hào là đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Gia Khánh khởi nguồn từ những kiến trúc sư tâm huyết, sau 12 năm đi vào xây dựng và phát triển, Gia Khánh đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội thất tại Việt Nam.

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh :

 • Cung cấp đến khách hàng những giá trị sáng tạo khi thiết kế, thi công nội thất để không gian sống của quý khách hàng trở nên tuyệt vời hơn.
 • Là điểm đến tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất để sở hữu một nơi sống đích thực nhất.
 • Mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đưa cuộc sống của mỗi người không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi thiết kế những công trình đẳng cấp như thiết kế biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng. Gia Khánh không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội thất uy tín với phong cách thiết kế rất riêng chỉ có ở Nội thất Gia Khánh

Tầm nhìn của Gia Khánh luôn không ngừng vươn xa

 

Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi,  đội ngũ của Gia Khánh luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội  thất trong và ngoài nước. Mỗi sự nỗ lực cố gắng của chúng tôi đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

 • Luôn cố gắng hoạt động và đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.
 • Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất.
 • Trở thành một điểm đến mà khi cứ nhắc đến lĩnh vực thiết kế hay thi công nội thất thì Gia Khánh sẽ luôn là cái tên được mọi người nhắc đến.

Mỗi thiết kế của Gia Khánh luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian bạn đang sống, làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố nghệ thuật. Thêm vào đó khách hàng có thể dễ dàng thay đổi lại thiết kế khi khách hàng có nhu cầu.

Với Gia Khánh, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí rằng thiết kế cho khách hàng cũng như thiết kế cho mình. Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu khách hàng và đem lại cho khách hàng những không gian sống tuyệt vời nhất.

Gia Khánh hoạt động với giá trị cốt lõi nào?

 

Với Gia Khánh, chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí giá trị cốt lõi:

 • Chất lượng là số một - Phong cách là hàng đầu

 • Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển

 • Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.

 • Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, tự động hóa.

 • Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.

 • Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín.

Gia Khánh chú trọng đầu tư vào Nhà xưởng, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Thêm vào đó đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có cái tâm và luôn đặt sự uy tín trong nghề nghiệp lên hàng đầu. Tất cả những điều đó đã làm nên một Gia Khánh khác biệt, chuyên nghiệp.

 

Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách những sản phẩm đồ gỗ đẹp, phong cách riêng và giá thành hợp lý nhất!