99+ Câu hỏi thường gặp của khách hàng về nội thất Gia Khánh

Nhu cầu thiết kế và thi công nội thất ngày càng cao, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nội thất là điều rất nhiều khách hàng hiện nay đang tìm kiếm. Khi đến với Gia Khánh rất nhiều khách hàng băn khoăn về thiết kế thi công nội thất. Sau đây chúng tôi xin trả lời một số câu hỏi của đa phần khách như sau.

1. Các thức đặt hàng và thanh toán với Gia Khánh ra sao?

Cách thức đặt hàng và liên hệ với Gia Khánh có khó không? có nhanh không? ở mỗi công trình nội thất việc đặt hàng thành công và thanh toán là một trong những điều khiến khách hàng băn khoăn. Bởi đây là 2 thủ tục quyết định việc nhanh - chậm của một đơn hàng. 

Hiện nay, Nội thất Gia Khánh có xưởng phục vụ hoạt động tại Thôn 5, Phú Cát, Quốc Oai,  Hà Nội. Chúng tôi thực hiện tất cả các công trình thiết kế thi công nội thất trên cả nước. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm nội thất từ gỗ do chúng tôi sản xuất hãy gửi bản vẽ, kích thước mà quý khách đang có để chúng tôi báo giá cho quý khách. Trường hợp kết cấu phức tạp, quý khách không rành về đo đạc trong xây dựng chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống đo thực tế tại công trình.

2. Thời gian đặt hàng các sản phẩm tại Gia Khánh là bao lâu?

Nhiều khách hàng lo sợ tiến độ công trình chậm, không đáp ứng được nhu cầu của gia đình. Vì thế đây là nỗi băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất. 

Tùy vào kết cấu và độ phức tạp của từng công trình mà mỗi dự án sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Do được sản xuất vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo được chất lượng tốt nhất của công trình khi đến tay Quý khách hàng, Nội thất Gia Khánh trong 45 – 60 ngày sẽ hoàn thành dự án. 

 

3. Các loại gỗ thông dụng đóng nội thất cho khách hàng 

Nhiều khách hàng hỏi Gia Khánh thường sử dụng chất liệu gỗ gì trong thi công nội thất? Vâng ! Gia Khánh sẽ thực hiện thi công thiết kế nội thất theo đúng hợp đồng với khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những loại gỗ phù hợp với thiết kế nội thất và nhu cầu của khách hàng. Hiện nay Gia Khánh có các dòng gỗ:

Cao cấp: Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. 

Gỗ tự nhiên có gỗ có chó; gỗ đỏ, sồi Mỹ, tần bì. 

Gỗ công nghiệp: Hàng sơn và Melamin

Bên cạnh đó còn có các dòng gỗ Trung cấp Gia Khánh sẽ tư vấn cho quý khách hàng.

Nhưng trên tất cả các loại gỗ này Nội thất Gia Khánh nổi tiếng với các dòng gỗ Bắc Mỹ, trong số đó nổi tiếng nhất là dòng gỗ óc chó. Được trồng tại những vùng đất giá lạnh nhất tại Bắc Mỹ và vận chuyển đường thủy xuyên qua Thái Bình Dương rộng lớn để đến với Việt Nam. Gỗ óc chó có những ưu điểm so với các loại gỗ khác, bạn hãy liên hệ với Gia Khánh để được kiểm tra nguyên vật liệu và tư vấn kỹ nhất.

Gỗ óc chó - là loại gỗ thông dụng đóng nội thất cho khách hàng 

4. Gia Khánh thiết kế riêng hay vì mẫu sẵn? Vì sao?

Tất cả những thiết kế từ Nội thất Gia Khánh đều là những thiết kế dành riêng cho từng gia chủ. Đối với chúng tôi, trong mỗi thiết kế còn phải thể hiện được những tính cách và đẳng cấp của người chủ nên mỗi bản thiết kế đều được làm vô cùng cẩn thận từ những nhà thiết kế nội thất lâu năm kinh nghiệm.

Gia Khánh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong việc thi công và thiết kế nội thất gia đình. Hãy để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý gia chủ để mỗi công trình nội thất nói lên đẳng cấp của bạn.

 

 

Gia Khánh cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm , dịch vụ của Gia Khánh. Chúng tôi tin rằng với sự lựa chọn này Gia Khánh sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, không gian và tạo nên sự đẳng cấp, thân thiện kiến tạo không gian sống cho quý khách hàng. Gia Khánh xin cảm ơn và chúc quý khách hàng có một cuộc sống chất lượng.

Hãy liên hệ với Gia Khánh để được tư vấn và thiết kế nội thất công trình đẳng cấp, hoàn hảo nhất nhé. Hotline: 090 322 1971 - 098 393 4190

GIA KHÁNH - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG CHẤT LƯỢNG