Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

Dự án biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự căn VM34 - Ecopark

Địa điểm Ecopark
Chủ đầu tư
Diện tích 500m2

Thiết kế VM34 lấy cảm hứng từ những ngôi biệt thự trong trang trại ở Australia. 

ai là người trưởng thành đều biết đến bộ phim : " Tiếng chim hót trong bụi mận gai" dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng của nữ văn sỹ Colleen McCullough. Những khung cảnh biệt thự đồng quê, trang trại, thôn viên của một miền đất tại đất nước Australia xa xôi, in hằn trong trái tim tôi. Như một kỷ niệm của tuổi thơ cứ tối đến lại nhanh nhanh, chóng chóng ngóng từng giây phút để nghe tiếng chị Kim Tuyến đọc lời mở đầu chậm rãi:

"Có một truyền thuyết về con chim chỉ hót có một lần trong đời, nhưng hót hay nhất thế gian. Có lần nó rời tổ bay đi tìm bụi mận gai và tìm cho bằng được mới thôi. Giữa đám cành gai góc, nó cất tiếng hát bài ca của mình và lao ngực vào chiếc gai dài nhất, nhọn nhất. Vượt lên trên nỗi đau khổ khôn tả, nó vừa hót vừa lịm dần đi, và tiếng ca hân hoan ấy đáng cho cả sơn ca và hoạ mi phải ghen tị. Bài ca duy nhất, có một không hai, bài ca phải đổi bằng tính mạng mới có được.Nhưng cả thế gian lặng đi lắng nghe, và chính Thượng đế trên thiên đình cũng mỉm cười. Bởi vì tất cả những gì tốt đẹp nhất chỉ có thể có được khi ta chịu trả giá bằng nỗi đau khổ vĩ đại.Ít ra thì truyền thuyết nói như vậy".

Gần một năm trời vừa thiết kế, vừa thi công công trình hoàn thành đúng dịp tết đón năm mới- Tuy chưa phải là một kiệt tác nhưng sản phẩm ra đời với tất cả tâm huyết và mồ hôi và bao đêm thức vẽ. Mới thấy thấm thía rằng làm nghề cũng cần lắm một lần được hót lên như chú chim kia để cho các loài chim khác phải ghen tỵ 

PHÒNG KHÁCH + SẢNH

PHÒNG BẾP + PHÒNG ĂN

PHÒNG SINH HOẠT CHUNG

PHÒNG NGỦ

PHÒNG THỜ

PHÒNG WC

PHÒNG GIẶT

HÌNH ẢNH THỰC TẾ THI CÔNG

HOÀN THÀNH