Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

Giới thiệu

Với bề dày kinh nghiệm 12 năm (từ năm 2000) phát triển từ 1 xưởng sản xuất nhỏ với mặt hàng chủ đạo là đồ gỗ nội thất phục vụ nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Nay chúng tôi tiếp tục phát triển dòng sản phẩm với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của xã hội.

Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách những sản phẩm đồ gỗ nội thất được thiết kế, sản xuất với tất cả niềm đam mê vô hạn, với vẻ đẹp nằm trong sự giản đơn.

Phương châm của chúng tôi

Chất lượng là số một

Phong cách là hàng đầu

Tại sao lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ tại Gia Khánh

  • Kinh nghiệm sản xuất 12 năm.
  • Bộ máy gọn nhẹ.
  • Xưởng sản xuất gỗ riêng tại  Hà Tây - Hà nội.
  • Dây chuyền máy móc tân tiến 
  • Chi phí tối giản

Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách một sản phẩm đồ gỗ đẹp, phong cách riêng và giá thành hợp lý nhất.

Gia Khánh chuyên

Tư vấn thiết kế

Hiện nay, ngày có càng nhiều hơn khách hàng có nhu cầu tư vấn về thiết kế, bố trí, trang trí nội thất cho căn nhà, văn phòng của mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong triển khai, lắp đặt nội thất, Gia Khánh đưa ra những tư vấn hợp lý, phù hợp với ngân sách và yêu cầu của khách hàng.
Tư vấn thiết kế

Thi công nội thất

Chuyên thi công nội thất cho các công trình biệt thự, chung cư, văn phòng, phòng trẻ em, chúng tôi luôn dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng để tạo nên những dự án thành công và hài lòng cho khách hàng. Hãy đến với Nội thất Gia Khánh để thực hiện những sản phẩm như ý.
Thi công nội thất

Sản xuất nội thất cao cấp

Gia Khánh phát triển từ 1 xưởng sản xuất nhỏ với mặt hàng chủ đạo là đồ gỗ nội thất. Đến nay chúng tôi vẫn duy trì sản xuất các mặt hàng nội thất gỗ để đáp ứng cho công trình của khách hàng. Việc này giúp khách hàng có những sản phẩm chất lượng và chi phí tối giản.
Sản xuất nội thất cao cấp

Quy trình tư vấn thiết kế

  • Khảo sát hiện trường
  • Báo giá sơ bộ
  • Thiết kế
  • Dự toán chi tiết
Gia Khánh đo đạc, lên ý tưởng thiêt kế mặt bằng sơ bộ và phối hợp cùng chủ đầu tư để cân đối tài chính.
Căn cứ theo yêu cầu của khách hàng (Mục đích sử dụng, số người sử dụng: Độ tuổi, sở thích, công năng...) Lập báo giá sơ bộ từ thiết kế mặt bằng và chất liệu vật tư sử dụng đã thống nhất cùng khách hàng. Có thể tiến hành ký hợp đồng và nhận tiền đặt cọc cho quá trình: Thiết kế gia công, bản vẽ phối cảnh (3D)
Bộ bản vẽ bao gồm: Bản vẽ mặt bằng và mặt đứng Công đoạn này thể hiện tính chuyên nghiệp rất cao. 
Chúng tôi biết: Một bản báo giá chi tiết , rành mạch sẽ giảm thiểu mọi chi phí phát sinh cho công trình vì vậy đây là bước tiếp theo mà Gia Khánh thực hiện. Cuối cùng là bàn thảo và thống nhất phương án cuối cùng với chủ đầu tư, chỉnh sửa dự toán nếu có phát sinh.
Liên hệ